DEPO USER ONLY

Im using Depo Contraceptives about 6months ago (first inject ko is nung Sep last year). Sa first 2 months, 3weeks ang itinatagal ng regla ko. Then nung december last year till now every day na. Nagtataka lang ako kasi last month march 2 ang expiry yet hanggang ngayon nireregla parin ako. Any advice po mommies? #advicepls #pleasehelp

DEPO USER ONLY
1 Reply

ngaadjust pa po cguro ang katawan nyo sa hormones. pero para makasiguro kayo iconsult nyo rin po sa ob nyo ..