nilamutak

Hi mga mommies. Wala po bang masamang epekto kay baby pag linamutak yung tiyan ko? Yung hubby ko kasi pinag gigilan tiyan ko ayun nilamutak sa gigil. Ok lang ba yun? Nag woworry kasi ako

1 Reply

In my opinion po okay lang pero wag naman araw arawin hehe. Correct me if im wrong other momshies ah may nabasa ako i cant remember exactly saan ang mga baby naten eh may protective layer sa tummy naten un ung amniotic sac if im not mistaken ah un po

5y ago

Thank you po.