Babybump 1st time mom

hello po mga momshie bakit po ganun nag woworry po ako kasi 20weeks na po yung tiyan ko pero ang liit pa .wala po kayang masamang epekto ky baby yun ? thanks po

2 Replies

Mas maganda if maliit lang baby mo para if nanganak ka madali lang pero dapat tamang timbang na din sya. If kulang naman timbang niya, damihan mo na lang kain mo momsh pero dapat healthy like gulay at prutas

Normal po yan. As long as healthy at strong heartbeat ng baby niyo po kada check up niyo. Sakin po 7 months na lumaki un tyan ko.