Porn

Is it ok to watch porn during your pregnancy? Wala bang masamang epekto yun kay baby? Sabi kasi nila di ba, nasa tiyan palang daw nakakaintindi na si baby. Worried lang ako, baka ang matutunan niya sakin puro porn. ??? Sorry na, horny si first time momshie. Wala asawa ko, nasa malayo.

91 Replies

Hahahaha same here. Nag eenjoy manuod ng porn almost everyday, 6 months preggy. Wala kaming Do ni hubby kahit magkasama kami at ecq. Tigang na din ako, gustong gusto ko na🤣🤣🤣 Kaya lang naguumpisanpa lang rumomansa, naninigas na tummy ko. As in, sobrang umbok parang bundok. Parang nagpprotesta si baby. Natatakot naman si hubby ituloy. Ayun dalawa kaming tigang. 😂

2mo ago

Wala ba epekto sa baby pag labas nya ,sabe nila pag naglilihi palang kung ano ginagawa Ng magulang napupunta sa Bata .

Hindi pala ako nag iisa 😂 nood porn tapos pag lalo nalibugan ng sobra, mag cclit orgasm lang kasi takot ako ipasok daliri ko sa loob 😂 ayun orgasm ang abot ♥️ minsan nga nanood ako, tapos nagising nalang yung asawa ko na sinusubo ko na yung alaga niya. Hahahahaha

3y ago

finger lang po mommy :)

Omg!ako din booing first semester ko din Wala dito asawa ko heheh malayo kz, tapos noong second semester umuwi asawa ko heehhe Sabi Ng OB ko bawal daw make love kz mababa matris ko noong First semester pero noong pag dating niya Hindi namin kaya we did pero ok naman Basta dahan dahan lng pag buntis pala ganun horney tayo momshi heheh

Ako walang gana makipagDO kay hubby, di ako maarouse ngayong preggy ako pero pag nakakapanuod ako ng porn, parang sobrang arouse ko naman. Pero pag live na nanjan si Hubby, wala na ko gana.. Ba't kaya ganun.. Pero pinagbibigyan ko pa din si hubby pag gusto nya, un nga lang, di naman ako nag-oorgasm. Parang pinaparaos ko lang sya.

2mo ago

Dati ganyan Ako pero nun nanood na Ako nalabsan na Ako,

Well,di naman nila alm yun.. Ok nga yung magsex eh edi oks lang din manuod ng porn.. Parehas lang naman na may umuungol.. Nanunuod din ako once a day during weekdays pag nasa work si hubby. Don't get me wrong.. bawal kase kami magsex muna kaya kanya kanya muna kami these days. 😂

Nanunuod din ako lalo na malayo partner ko😅😅 gusto ko nga download mga porn na tinitingnan ko para d na ako mag browser😅😅 dati nag woworry din ako tulad nga ng sabi nyu baka paglaki nya bastos anak ko😅 or mahilg sa sex or porn.. hahahaha

2mo ago

Mahirap rin pag download baka Makita Ng mga anak mo or Kasama mo sa bahay.

Ask mo mother mo kung nanood ba sya ng porn nung ipinagbubuntis ka para maging horny ka.. Tsaka tanunging mo rin sya kung nung bata ka pa ay naiintindihan mo na porn.. Hayy cmon!! Hindi pa nila naiintindihan un for goodness sake! Common sense.

5y ago

Totoo naman sinabi nya. Wag din kayo maghasik ng kabobohan dito. Hindi pagiging nega yung comment. Nagpakatotoo pa nga. Kayo nega eh

Hahaha. Nagiimagine lang ako minsan. Kung pano namin nagawa si baby. Gusto ko rin sana manood kaso baka hanapin ko na ng bongga at yayain ko pa ung ex ko (father of my baby) kaya dinadivert ko sa ibang bagay.

Wahahaha ok lang momshie same Lang Tayo 😂 atsaka Tayo Naman magtuturo Ng Mali at Tama sa anak natin Kaya pag lumabas na lang sila atsaka na Lang natin bawasan panunuod Ng ganun. Baka Kasi Makita pa nila. Malikot pa Naman mga bata

2mo ago

Wala kaya epekto sa bata

per research, ok lang yan...even ang pagpplay sa sarili mo ok lng..mas safe pa nga sya pra sa maseselan magbuntis kesa sa pag sesex..just make sure dw na malinis ang hands natin..and pag may na feel n contractions, stop na..