Babybump 1st time mom

hello po mga momshie bakit po ganun nag woworry po ako kasi 20weeks na po yung tiyan ko pero ang liit pa wala po kayang masamang epekto ky baby yun ? thanks po

4 Replies

May mga babae talaga momsh na maliit lng kung magbuntis lalo na ung mga babaeng alaga sa gym ang katawan pero dont wori momsh wala naman po epekto yan sa baby sadya siguro maliit ka lang magbuntis

wala naman po siguro. ibat iba po kasi tayo, may malking mag buntis may maliit dn nmn po na di mo aaklain ay buntis pala haha

Its normal lang mumsh, ako rin maliit lang magbuntis pero nung mga 7mos na biglang laki ng tummy ko.☺

ako 20weeks pero nag shoshoot o parin ako d nmn halata

Related Articles