pahirapan sa pag sisipilyo

Mga mommies wala namang problema sa anak ko sobrang bait alagaan, magana kumain sobrang bibo pero ang pag sisipilyo po ng ngipin nya ang tanging problema ko sknya, he's 1yr and 9months at his age sira na ung dalawang teeth nya sa taas sa unahan. Sobrang mag wala kpag sinisipilyuhan ko na ? ano po kayang gagawin ko sknya? Di rin naman po sya mahirap paliguan ever since. Khet na nung infant palng sya hanggang ngayon sobrang gaan nya paliguan pero pag time na ng sipilyo jan na sya nag wawala, umiiyak. Ano rin po kayang maganda gawin para magustuhan nya ang pag ssipilyo na wlang aberya ?? kakahinayang kase dalawa na agad ung sira nyang teeth ???

1 Reply

make it fun mommy.yung panganay po ng ate ko masipag magbrush ng teeth, simula po kasi nung baby e pinatutugtugan namin or kinakantahan nung sa colgate na commercial.initially mejo mahirap din hanggang sa nakasanayan nya na.may nagustuhan din syang toothpaste yung tootifrutie na flavor kaya nagbbrush na din sya ng kusa.or try nyo po mag reward system.na pag nagbrush sya may makukuha sya in return.