Confused

Mga mommies, we are trying to conceive po ng partner ko, ayoko pang pumunta ng ob sa ngayon pero there is an instance na kapag nakatagilid ako nakahiga parang may pulse sa may bandang tyan ko. I dont want to take PT kasi maaga pa, baka madisappoint na naman ako. Nung mga early weeks niyo ba sa pregnancy may nararamdaman kayong tibok sa bandang tyan?

16 Replies

Yes hindi mu p mfeel c baby kc prang sbrang liit p nyan liban nlng kung mkramdam is n prng msakit at prang maga didi mu

hndi mo mraramdamn heartbeat ni bby unless papakinggan sya, mrrmdmn mo pag galaw kung malaki na sya.

Sa bandang puson sakin non sis. Pero mga nasa 8 weeks ko na yata naramdaman yon non.

Mag PT ka nalang po momshie para sure..Goodluck sana positive😀

5y ago

Negative pa kasi pt sis

Kabuhi na sis😊

Up