..

Naninigas tyan ko pag nakahiga . Nakatihaya man or nakatagilid ? Ano pwede kong gawin ? Feeling uncomfortable kase tapos sa bandang puson ko may natibok tibok ang lakas nga po e. Help naman po .

2 Replies

Try mo ung medyo naka bend lang nakasandal sa headboard ng kama ung upper body mo. Ako din pag nakatihaya naninigas at ang likot ng baby. Kaya pag hindi naka side naka sandal likod ko. Feeling comfortable na kami dalawa.

Ilang months po ba? Normal lang naman po magcontract si Baby sa loob

4y ago

NormAl lng yan. Ako nga khit nkaupo