Confused

Hi mga mommies totoo Po ba pag buntis bawal kumain Ng gulay na talong? I'm 19weeks pregnant..

182 Replies

Kumakain po ako ng talong nung preggy ako kahit sinasabing bawal. Kasi di naman ako naniniwala dun.. ayun, okey naman baby ko.. siguro masama kapag madami.. pede naman kumain pero in moderation lang. ang bawal tlga e pine apple nakakalaglag yun.. kasi may content ang pine apple na masama kapag napadami ang kain.