Confused

Hi mga mommies totoo Po ba pag buntis bawal kumain Ng gulay na talong? I'm 19weeks pregnant..

182 Replies

hindi nman, mapamahiin biyenan ko.. madaming bawal pero pagdating sa pagkain, wala naman cia ibinabawal sakin.. kahit talong pa yan o pinya.. cia pa mismo nagpapakain sakin

kumakain ako nun momy pero sbisbi kc ng mttnda dpat iwasan daw , kaya minsanan lng mga once a mos.ako kumakain. gulay nmn un ee mga mga vitamins n mkkuha sa talong

Nope. Ang iwasan mo mamsh ay ang pinya kasi nagpapanipis lining ng cervix delikado na mapreterm labor. Need kasi thick ang cervix para secure ang development ni baby. :-)

5y ago

okay lng yan sis dont worry basta next time di ka na ganun nagcoconsume ng malaking amount ng pinya...

sabi daw po bawal ang talong. magiging taunin daw ung baby. meaning po magiging sakitin. kaya kahit paborito q ung pritong talong iwas muna po aq sa pagkain nun.

may nagsabi sakin na bawal nga daw. nagkakaroon daw ng epekto sa ulo ni baby paglabas. yung nagiging kulay violet din. hindi ako sure. pero iniwasan ko na din.

True po Yan. Kasi Yung sister ko madalas sya kumain Ng talong nung preggy sya, nung nanganak sya may parang balat na gray Yung pamngkin ko sa likod.

Pwede yan. Pamahiin lang naman ata na bawal kumain ng talong kapag buntis kasi pag nagkasakit 'daw' baby mo magkukulay violet gaya ng talong. 🍆

Hindi naman po bawal as per this app po. Yun nga lang po in moderation langpo or paminsan minsan daw po. Masyado kasing masustansya ang talong.

So far wla pa naman ako nabalitaan na ganito.. My mom had 3 kids and one of her favorite is talong. Ok naman kaming tatlong maria nya 😊