Confused

Hi mga mommies totoo Po ba pag buntis bawal kumain Ng gulay na talong? I'm 19weeks pregnant..

182 Replies

I don't know kung kasabihan lang ng mga matatanda or nagkataon lang, pero ang pag kumain daw ng talong habang buntis, nagkakaron daw ng balat (birth mark) ang baby. Nakakain ako ng talong dati, and true enough, yung eldest baby ko, may balat sya sa likod ng braso. Kaya nung pang 2nd, and itong pang 3rd baby ko, hindi ko na sinubukan kumain muna ng talong.