About to pop!

Hi mga mommies :) tomorrow is my due date. Kanina pinag BPS ako ni OB and okay naman position niya cephalic at no cord coil. Kaso malaki daw si baby. She's now 3.66kg 😱 And until now close pa din cervix ko. Sabi ni OB pwede ko pa din daw itry normal via induce labor pero baka mahirapan din daw. What di you think mga mommies? #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

9 Replies

Thank you mga mommies :) We opted for CS na lang kasi natakot akong mahirapan kaming dalawa ni baby. Yung size din daw kasi ng head niya is at 9.6cm na. Cguro if nag open kahit papano cervix ko nung Dec. 9 pa lang nilaban ko mag normal. Tsaka hindi din talaga ko naglabor. Pero super thankful na nakaraos na kami ni baby. And healthy naman siya :)

1y ago

congrats sis aq nun high risk n kc edad q 2 ob n ngsvi n dhil s edad q at s tgal q bgo ngbuntis d nila ippilit n mgnormal del aq. tska tingin q dhil n rn s tadtad aq ng pampakapit till 8 mos kya d q dnnas mgkron ng labor at mgdilate kya.. tinanggap q n sched cs aq 4 days bgo ang due q. pr n rin s safety nmin 2 ni baby.