About to pop!

Hi mga mommies :) tomorrow is my due date. Kanina pinag BPS ako ni OB and okay naman position niya cephalic at no cord coil. Kaso malaki daw si baby. She's now 3.66kg 😱 And until now close pa din cervix ko. Sabi ni OB pwede ko pa din daw itry normal via induce labor pero baka mahirapan din daw. What di you think mga mommies? #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

9 Replies

Thank you mga mommies :) We opted for CS na lang kasi natakot akong mahirapan kaming dalawa ni baby. Yung size din daw kasi ng head niya is at 9.6cm na. Cguro if nag open kahit papano cervix ko nung Dec. 9 pa lang nilaban ko mag normal. Tsaka hindi din talaga ko naglabor. Pero super thankful na nakaraos na kami ni baby. And healthy naman siya :)

1y ago

congrats sis aq nun high risk n kc edad q 2 ob n ngsvi n dhil s edad q at s tgal q bgo ngbuntis d nila ippilit n mgnormal del aq. tska tingin q dhil n rn s tadtad aq ng pampakapit till 8 mos kya d q dnnas mgkron ng labor at mgdilate kya.. tinanggap q n sched cs aq 4 days bgo ang due q. pr n rin s safety nmin 2 ni baby.

Hi Mi! My due date is Dec11, nasa 3.5kg na baby ko and my OB do not want to risk na paabutin pa ako ng 40wks. Kaya nag prescribe sya sa ‘kin ng Castor oil panghilab ng tyan. Kakainom ko lang this morning, and now ino-observe ko yung effect. Later afternoon ia-admit nako to start induce labor. Hopefully mag work yung plan namin ni Doc :) but if not, CS 😅 Pray lang tayo Mi kaya natin ‘to 💕

Your OB is surely an advocate of normal delivery like mine. Yan din plan namin til nag labor ako at nag stop at 9cm. We decided na mag CS even though my baby was only 2.8kgs. My SIL delivered her first baby na 3.4kgs so I think possible na mag normal but it depends on you. Prayers for you and your baby 🙏

1y ago

Nag stop na sa 9cm tapos gusto na ni baby bumaba. My OB and husband didn't want to risk it na.

Sa first baby ko 4kilo siya induce labor ako. dapat talaga cs yon pero thank god kaya ko naman i normal. nagpalit din ako ng clinic nung araw na manganganak nako dahil baka ipa cs ako sa clinic na kung saan ako nagpapa check up. sabi ng mifwife buti nalang daw magaling ako umire 😅

nag pa BPS din ako nung FRIDAY. BAse dun 40 weeks nako nung DEC. 11 , Tapos malaki din si baby, 3.8 kilos daw, pero nag wait nalang ako sumakit, tiyan ko, lalabas naman siguro si baby. kakayanin natin 😊😊😊

hi d kb niresitahan ng primrose ng dr m? para maopen at ninipis ang pwerta…pero pra sa akin kng kaya m inormal mas better mabilis gagaling ang sugat d gaya sa cesarean kahit ilang yrs na kpag sobrang lamigkumikirot parin

congratulations mamshie! finally anjan na si little one mo po. Ganyan din sabi ni hubby sa akin, we must choose the safety of the both of us kahit pa daw caesarean basta safe kami ❤

CS ka nalang mi. ang laki ni baby

Congrats mommy!! Happy for you