Seeking advice

Mga mommies, tingin nyo po dapat paba ko lumaban pra sa rights ng anak ko? Ayaw po kasi pumayag ng parents ko na basta nalang ako mananahimik habang naglalaho na yung tatay ng anak ko. ?? Dipo kami kasal pero yun nga may anak kami, ayaw ko na sana maghabol po pero yung magulang ko kasi ngagalit sakin, Hindi nrin kasi nagpaparamdam yung tatay ng anak ko ?? Pagod na pagod na rin akong mastress at umiyak.. Please need your advice and opinions po :(

32 Replies

Sabihin mo nalang sa parents mo na Di lahat ng choice e sila always masusunod mother ka din kaya laban mo kung ano nararapat for you

Hi mommy. Ok lang naman kung kahit yung suporta na lang nung tatay sa anak ang habulin mo. Nakaapelyido po ba sa tatay si baby?

ganun din sakin iniwan kami nang papa nang ko at deny pa na siya ang ama .ayaw koaghabol kasi ayaw ko masaktan ang anak ko..

Idaan mo nalang po sa legal procedures momsh, kung nagmamatigas yung tatay. Stay strong 💪🏻. God bless.

karapatan m yan sia. pede mo ipapulis ung nakabuntis sayo if wala ginawa. kahit financial support lng sis.

Kung alam mo ang address ng tirahan nya kasuhan mo. Ewan ko na lng kung d lumabas ang father mg anak mo.

labag na po sa batas ngayon ang d magsustento sa anak kht d kayo kasal lalo kung nakaapelyido sa kanya..

Be strong mommy, for your baby🙂 I know you can be a great father and mother to your son\daughter

Lahat po ng bagay napaguusapan keep on praying mangarap maniwala ng magtagumpay☺☺☺

May rights Po kayo wag na pong pilitin Ang ayaw Po sabihin nyo Po sa kanila