worried

hi mga mommies tanung ko lang normal lng ba sa 17weeks preggy na malakas ang white means un kz ang ngyayari sa akin..tska pede din ba ako magpahilot ung baby qu kz sabi ng ob qu subrang baba nia so my nkpg sabi sa akin magpahilot daw ako.. thanks nd godbless

1 Reply

Si OB lang ang dapat mong pakinggan. Hindi magandang nagpapahilot ka without knowing or request ng OB mo kung sabi sabi lang hindi yan maganda sa baby mo, baka mahilot pa katawan ng anak mo sa loob or ang mukha that can cause deformation ikaw din. Ikunsulta mo sa OB mo yung white mens mo, pero never ka magpapahilot kung kani kanino.

5y ago

sabagay tama ka po..thank u😊