question lang po

masama po ba ang mag pa ultrasound every month kz ung asawa qu nagwoworry na ehh masama daw kz un..sabi qu namn sa kanya hindi namn cguro magbibigay ng referral ang ob kung makakasama sa baby..kz ung sa 1st nd 2nd baby qu ndi naman daw ganun kadalas ultrasound qu...thanks

2 Replies

tanong nyo po sa OB bakit monthly? ang alam ko po kasi once per trimester e.

5y ago

mahina daw kz heart bet ni baby minsan nga pag check up hndi pa madinig ng maaus heart bet ni baby🙁..taz ang baba pa daw ng matres qu

mommy bakit po every month ka inuultrasound?

5y ago

wala na naman aqung tinetake na pampakapit kz ok na naman daw c baby kaso sa 6month na pag bbuntis qu halos limang beses nadin aqung naultrasound