2weeks

hi mga mommies... tanong q lang anu na ba ang kayang gawin ng anak niyo na 2weeks old...? ung anak q kc 1week palang kaya nang tumagilid pagnatutulog... at 2weeks kaya na niyang iangat bahagya ang ulo niya at grabe makastretching ang anak q pag natutulog kaya nagigising lang din at lagi kami puyat ng asawa q kc gising na gising pag madaling araw...at madali pang magulat...

2 Replies

Normal po na laging nagugulat ang newborn ksi di sya sanay sa open environment. Startle reflex ang po tawag.. swaddle mo po ng blanket sya mommy para di lagi nagigising sa gulat.. ok lang na lagi mo mayakap si baby ksi hahanapin prin nia ung sikip ng matres, ung closed environment nia.. Ok lang minsan naangat nia leeg nia basta po wag nio hayaan na ganon ng mtgal plus alalay parin lagi. You can do tummy time by 3wks para mastrengthen ung muscles nia sa shoulders at neck. Kahit 10secs lang.. then as they grow older patagal ng patagal til kayang kaya na nila dumapa :)

ganyan din po baby ko 😂 nakakadapa na rin sya 1month and 13days na po sya ngayon hahahahaha