puyat

anu po ba ang ginagawa ninyo pag c baby tulog ng umagat hapon at gising na gising nman paggabi hanggang madaling araw...? sabi kc nila nagbabago rin daw ang baby habang lumalaki... kaso lagi kaming puyat ng asawa q., buti sana qng gising ng gabi na hindi umiiyak... eh lagi po umiiyak at gus2 karga xa... baka lang po my mabigay kayo na tips... salamat

2 Replies

Nag aadjust po ang tulog ni baby. Si baby ko nung wala pang 1month, namumuyat talaga. Pero hindi naman iyak ng iyak. Iiyak Lang pag gutom. Naka on din ang ilaw. Pero after a month, hindi na. Nag dim light na kami. Para na din alam na niya yung gabi sa umaga. Kahit minsan maghapon siyang tulog. Ginigising na lang namin si baby para dumede. 😊 Turning 2months si baby.

ilang months or taon na ba anak nyu.? dependi ksi yan, nasa edad din kung anu ang tamang tulog po.

4y ago

ganun po tlga yan mamsh, madaling araw ang gising. naiyak po baka gutom, basa ang diaper o mi poops. kargahin nyu nlng po kng un gusto.. Pgka nka adjust na po yan hhimbing na rin tulog nyan po.