Ano po ba pinaka best milk for babies 3 months up?

Ayaw ko naman talaga magpa formula milk kay baby gusto ko sana pure breastfeeding lang. pero yung maternity leave ko 3 months lang at pagka 3 months niya gusto ko sanayin na siya sa formula. Kasi wala ako masyado gatas para mag pump. Please refer some best formula milk para kay baby. Thanks ?

2 Replies

Sabi nila mamsh, Nan and Enfamil are closest to breastmilk daw. Mixedfeeding yung panganay ko, started when he was 20 days old. Dyan talaga kami nagtagal sa Nan.

5y ago

Welcome po..💕

nestogen po maganda .