lying in or hospital

Hello mga mommies tanong ko lng saan maganda manganak hospital or lying in naguguluha kase ako kung saan ako mag papa check up and manganganak na rin . I'm 18 weeks pregnant po Lage kase sumasakit puson ko that's why gusto ko na pa check up sa center nman feb 28 pa balik ko . 2nd pregnancy ko na po ito sa 1st baby ko po hospital ako nanganak sa mat distict hospital po sa novaliches kaso parang hndi nako satisfied sa mga galaw nila hndi sila maalaga lalo nung naglilabor ako sigaw na ko ng sigaw sabe ko manganganak nako pero hndi nila ako ini IE tska lng sila nataranta nung may lumabas ng dugo kaya sobrang saket talaga .

13 Replies

suggest ko po na itry nio pacheck up sa both sa hospital and sa lying in..pakiramdaman mo kung saan mo mas prefer...ako kasi mas prefer ko sa lying in kasi dun ako unang nag pacheck up, in threatened abortion ako so mju stressful pero d ako pinabayaan ni ob..lagi akong inaassist lalo nat FTm din ako...so now na kabuwanan ko na, buo na pasya kong doon mnganak..atleast nakita ko kung paanu mg alaga ung mga staff nila and if ever need akong isugod sa hospital, affiliated din namn si ob sa mga reputable hospital na malapit sa lying in kaya panatag po ako.. anyways, natry ko na rin ksing nagpacheck up sa hospital and lalaki ung ob tas hindi cla approachable...ung parang kelangan mo pang makipag away para asikasuhin ka.? so try nio po mommy, mararamdaman mo nman po kung comfortable ka sa environment sa unang visit mo..

kung ako tatanungin, mas okay sakin sa lying in. kesa sa hospital. sa lying in kase. wlang oras ang dalaw. ska khit sno pwde bumisita. saka alaga ng ob mo .. yung babantayan ka pag maglelabor kna ..tapos pwede mo pa kasama asawa mo pag naglelabor ka. hnd kasi katulad sa hospital na meron silang labor room. tapos susungit ng mga nurse . tapos wla kpang kasama sa labor room .. papagalitan ka .. base lang po yan sa experience ko ? sa panganay ko hospital , then sa 2nd baby lying in kaya mas bet ko lying in kasi tlgang naalagaan ako ng ayos .

kung walang complications ang iyong pagbubuntis pwede na sa lying in, kasi ako sa panganay ko sa emergency hospital ako nanganak, midwife ang nagpapaanak since di ako marunong umire natagalan labas ni baby, muntik ako ilipat ng hospital talaga kaya nung sa 2nd ko naghospital ako kasi natakot ako na baka kagaya sa panganay ko, pero oks naman kasi ginalingan ko umire, pero dito sa bunso ko nag lying in nalang ako.. normal naman ako.. hopefully maging safe ang delivery ko kay baby..

4y ago

Hehe sige try ko rin mga tips mo..salamat momsh..

depende sa case, if maselan ka hindi advisable na sa lying in ka manganak, if not satisfied sa previous na hospital, then, magchange or maghanap, mahaba ba ang panahon, 18weeks ka pa lang, so better prepare kung san ka panatag.. same lang sa ob, if di ka ok at feel mo di ka naalagan, magchange ka..

Mommy, try nyo po sa rockgate birthing home, super okay po dun mbabait lahat ng nurse at midwife. May doctor din po na titingin sayo dun, mga doctor halos ng bernardino. Di rin po kamahalan dun.. Yun nga lang walang CS dun. Try nyo po.

4y ago

10k po,(NSD) may less pa pag may philhealth. 200 lang check up. Pag residential doctor 120 lang.. For me mas okay sya compare sa ibang lying in, kasi may doctor talaga na titingin sayo hindi lang midwife,. Tska halos mga doctor ng bernardino po. Maganda at maayos pa ang facility, parang small hospital din, 3rd floor, mababait ang mga staffs. Try nyo lang po magpacheck up. Wala naman mawawala, kung ayaw nyo po ng ambiance hanap kau iba

kung di ka naman maselan at yakang yaka mo i-normal why not sa lying mas mapapamura kapa compare sa hospital pero nasa sayo parin yan mommy kung san feeling mo safe ka gooo??

Sa bernardino poh katapat lang un ng district hospital. Private nga lang ang alam q 30k ung normal delivery pag may philhealth ka. Dun safe ka talaga at aasikasuhin ka tlaga.

Pag sa lying in kase incase na may mangyari o d inaasahan isusugod ka pa rin po sa ospital.. mainam sa ospital kna po mismo

Depende po sa condition mo mommy or sa araw ng panganganak mo..better pa check ka both lying in at hospital..

Lying in or hospital okay naman basta pumili kalang ng matino na OB ??