lting in or hospital

Hi mga maamshie here FTM worried LNG LNG San manganganak San po mas OK manganak lying In or hospital sa parehas po ako may check up sa hospital and lying In I don't know LNG LNG San b tlga prepared manganak worried dn kc ako sa baby KO slmat po

11 Replies

i recommend sa hospital po. may mga cases kasi na emergency at walang kumpletong facilities ang lying in. pinagbabawal na din ng DOH sa lying in ang 1st birth, pwede lang sya kung OB mismo ung mgpapaanak sayo.

FTM sin here, and balak ko sa lying in manganak kasi less gastos pero minake sure ko na kahit sa lying in eh OB pa din mag papaanak sakin 😊

Hospital po mas mapapanatag loob mo kase kumpleto na. Mas mura sa lying in pero in case of emergency sa hospital ka din need dalhin

Ms ok mag hospital ka nalang at least panatag ka ma-cs ka man or normal kasi kumpleto na ung mga gmit doon unlike sa lying-in.

Mas maganda po if sa hospital momsh para in case po na magkaron ng emergency, kumpleto na po agad yung mga gamit.

Hospital :)

hospitalpo

Same po tayo ng concern. Tagamandaluyong po ako. Kayo po?

If ok naman, wala kang problema or hindi ka maselan at naka position ang bby ok lang sa Lying-in. Mas ok sa lying-in wala ka babayaran kasi philhealth accredited sila. :)

Meh same din may record sa lying in and hosp. Medyo malayo kasi yung hosp. Samin ,, kaya choice ko is lying in kahit first baby para walking distance lang ,, pero need parin ng record sa hosp. Para in case of imergency , normal delivery lang kasi pwedi sa lying in.

5y ago

Yes sis pero bka hospital n LNG ako kc dme dn advice n mag hospital ako kc first baby medyo malayo nga LNG hospital pero kakayanin para sa ikakabuti Ni baby thank you 😊