scars/darkspot insect bites

hi mga mommies tanong ko lng po kung ano ma ererecomend nyo po na products para sa scars or dark spot sa mga insect bites madami na din kaso akong na try na mga ointment or lotion po dito na stress ako lagi pag nakikita ko mga scars ng baby ko. 😔 super sensitive po ksi nang skin nya since newborn until 2yrs old na sya😢 pls help mga mommies

scars/darkspot insect bites
2 Replies

ganyan din anak ko tipo nawala na un isa may pplt aman... well gngwa q un bug ng unilove at un sa scars nia un nllgay q... effective aman nwwla agad un pamumula un lang may darkspots pdn na matagal mawala...

11mo ago

yes po matagal nga mawala parehas tau

Ganyan po gamit ko Kay LO. Nag lighten na po Yung mga peklat nya. Ska maganda po sya pag may insect bites lagyan mo agad nyan natatanggal yung pag pula nung kinagatan.

11mo ago

Thank you mii ta try ko to.

Related Articles