First Food

Mga mommies tanong ko lang,noong nakakakain na po ba baby niyo ilang beses po sa isang araw niyo siya pakainin ng puree foods 3x a day po ba?

1 Reply

Ang nabasa ko introduce solids slowly like once a day sa breakfast muna for 3 days, then gawin breakfast and lunch. Last na yun sa dinner para in cass na magkaprob sa 1st try hindi gabi. Wag din daw magworry na konti lang nakakain ni baby kasi nagmimilk pa naman siya. Important is matutunan niya yung skill ng pag eat ng solids