Drinking Water

Tanong lang po nung nakakakain na ng solid food baby niyo ilang beses niyo po pakainin sa isang araw at ilang ml po ng water ang ipinapainom niyo?

1 Reply

My baby had her first meal at 5months old. She eats 3 times a day and drinks water . Hnde ko sinusukat i let her drink as much as she wants. Oag busog and hnde na uhaw titigil dn yan e. And so far wala naman problem

4y ago

Oh i see...sabi po kasi pakonti konti pa lang so naisip ko konti lang so baka once a day hehe