Solid foods

Mga mi, ilang beses sa Isang araw dapat pakainin ng solidfoods/puree si baby? Breakfast, lunch, and dinner ba? Or breakfast lang? Tyia

1 Reply

kami ay 3x a day, breakfast, lunch, dinner. sa umpisa ay konti lang naman. kahit ilang kutsara lang muna. kung starting pa lang si baby nio, pwede nio gawing gradual, from 1x a day muna. hindi pa naman marami kumain sa umpisa. nakadepend pa rin sa milk ang nutrition ng baby.