Baradong ilong

Hello mga mommies. Tanong ko lang, yung anak ko kasi wala syang sipon pero yung kaloob looban ng ilong nya barado. Ano kayang pwedeng gawin o gamot na pwedeng inumin nya? 2 months old pa lang po baby ko. Salamat po sa mga sasagot ❤️

1 Reply

Hi. Baka halak po yan. Which is common or normal na sa baby. Don't overfeed na lang po. Tapos iburp after dumede. Wag ihiga right after dumede or burp, kargahin muna na medyo naka upright, kasi kapag inihiga agad, mag backflow ang milk.