Sipon ni baby

Hello mga mommies. Ano po kayang pwedeng gawin sa sipon ni baby? 3 monrhs old pa lang po sya at hirap stang huminga dahil sa baradong ilong. Any advice po? Thanks po.

2 Replies

Mamsh, go to your pedia po, kasi sila ang magbibigay ng pang palabas ng sipon. :) They can also advise you kung pwede na ba lagyan ng salinase and nasal aspirator po.

You can use nasal aspirator po and if hirap pa din si baby pacheck up sa pedia for proper medication