Sinisipon at Baradong ilong

Hello po, tanong ko lang po kung ano po kaya pwedeng gamot para sa newborn na sinisipon at barado ang ilong? Di po kasi makapagpacheck up kasi lockdown ??

2 Replies

Bili ka ng eucalyptus oil sa pharmacy..then ipahid mo sa cotton ball kahit kunti lng ...tapos gumamit ka ng aspili na maliit lng din tapos idikit mo sa damit ni baby wag lng masyado malapit sa bibig or ilong nya...

4y ago

Try ko po mommy. Thank you po 😊

mommy breastmilk lang po ang alam kong pwede mong ibigay skanya... ikaw na po uminom ng kalamansi at salabat para madede po ni baby.

4y ago

Thank you po. Susubukan ko din po, ayaw ko din po kasi painumin ng gamot si baby na walang reseta ng doctor.