NidoFortigrow

Hi mga mommies! Tanong ko lang sana kung pwede ako uminom ng NidoFortigrow? Sayang kasi binili ng Papa ko, di nya naubos.. 21weeks and 4days na po akong preggy. Maraming salamat po sa makakasagot hehe❤nag search kasi ako wala akong sagot na nakita 😅

1 Reply

Hello po! Ang advised po sa akin ng Ob ko is maternal milk or non fat or low fat milk po... Baka po kasi masyadong maraming sugar content ang Nifo Fortigrow which is not good sa ating mga buntis... Pwede naman po keep mo nalang muna then consume mo nalang after giving birth. 🥰

3y ago

salamat po sa sagot🤗