Ginataang Kalabasa na may talangka!!!

Hi mommies, Pwede po bang kumain nito? 7months po akong preggy. Just asking lang po kumain kasi ako nyan iniisip ko baka bawal o nakakasama sa baby. Maraming salamat po❤️#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

Ginataang Kalabasa na may talangka!!!
26 Replies

https://theasianparent.page.link/tu9CrmVCnpzuxeuN9 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

Sarapppp🥰🤤🤤🤤 pwede naman mamshie pero in moderation lalo na seafoods mataas kasi mercury content nila🙂

onti lng mommy. High in mercury yung talangka, actually halos lahat ng seafoods kaya todo ingat dn ako sa pgkain 😅

nung 1st tri ko yan lagi ko kinakain tapos nung bago ako manganak yan din kinain ko 🤣sarap sarap

Yum! Yesss I ate seafoods when I was pregnant, even went sa Seafood Island for a feast. 🙈

In moderation lang mommy. Di ko lang sure if mataas din ba sa mercury ang talangka.

Katakam mommy!!🤤 Yes pwede mommy fave ko yan nung preggy ako lalo na crabs 😊

Wow, sarap! Yes po, pwede naman, basta wag sobra ☺️

moderation lang daw po ata ang crab kapag buntis.

wow sarap...pwd naman po pero in moderation lang