BAKUNA - HEALTH CENTER

Mga mommies, tanong ko lang sa health center jan sa inyo, ano anong mga vaccines ang available? Lalo na po sa mga tapos na magpabakuna ng babies nila. Maraming salamat sa tutugon, Magandang buhay! #TeamBakuNanay #AllAboutBakuna #bakuna #vaccine #Vaccination

BAKUNA - HEALTH CENTER
2 Replies

Kadalasan sa center merong mmr, chicken pox, oral polio vaccine. Not sure lang sa iba kasi depende ata sa distribution ng supply ng bakuna from doh papunta sa mga health center

sa amin po may Penta Opv Pcv13 mmr 1 mmr 2

3y ago

saang area po kau???