nadulas ?

Mga mommies tanong ko lang .. my possible ba na mngyre if nadulas po Ang buntis ???? Worry lang po ako .. 5mos preggy po ako .

1 Reply

Depende po sa intensity ng pagkabagsak mu momsh. Protected naman si baby sa loob as long as hindi ka naman nag bleed observe lo’s movement & update mu ang OB sa check up mu

5y ago

Naitukod ko Naman momsh Yung left siko ko tpos tska bumagsak ung pa side view na balakang ko.. nagwoworry tlga ako.. pero salamat sa sgot mo po momsh.