masama po ba pag nadulas ang buntis?

Masama po ba pag nadulas ang buntis?

9 Replies

Nung ako 5months preggy nadulas ako bumagsak pwet ko sa sahig.. agad kong tinawagan ob ko.. tinanong ako kung nanigas daw tyan ko or may lumabas na dugo or fluid.. sabi ko hindi nman.. safe nman daw si baby dahil protected sya ng amniotic sac & fluid sa loob kya magbabounce lang daw sya.. bsta wag lang daw ung padapa na pgkadulas kase delikado daw un maiipit or mdadaganan si baby

Depende po sa lala ng pagkakadulas. Ako po kasi dati is nadulas sa hagdanan namin as in nag bounce ang pwet ko ng ilang steps sa hagdan. Luckily, okay naman po si baby. Protected naman po si baby ng amniotic sac at fluid nya sa loob pero kung malala po ang pagkakadulas like may pain and bleeding na, go to your OB na po.

Syempre po..pero depende yan sa pagkaka bagsak ganyan ngyari skin nadulas aq sa hagdan pero safe nmn kami ni baby🙏🏻

Yes.. May tendency na makunan if di makapit si baby pero much better na consult nalang sa doctor/ob mo

yes po. kung mahina kapit nii baby pwede sya malaglag, may mga case rin po na nabibingot ang baby...

Yes po Lalo na pag mababa ung matures mo

Yes mamsh. Better consult your OB.

Inform your OB para macheck niya.

Opo .bka maapektuhan c baby