Nadulas (8 months preggy)

Help mga mhie. May side effect or complication po ba if nadulas ang buntis? Kinakabahan kasi ako pero di naman ako dinugo . Sobrang natakot lang talaga akooo

2 Replies

napa-upo or natumba ka po ba nung nadulas ka? madalas din ako madulas ng slight sa banyo pero nakakabalance din ako kagad.. wala naman ako kakaiba nararamdaman and sa check-ups eh okay naman si baby. pa-check up ka po and banggitin mo kay OB para masigurado na okay lahat. ingat po 😊

3mo ago

hello po. if bumagsak ka talaga sa pagkakadulas better pa CAS ka kse mas nakikita yung baby if may problem. yung kapitbahay nmin nanganak sya december nadulas daw sya kaya nung paglabas ng baby may cleft palate. pero sabi-sabi yung ganun naman daw nakukuha sa genes talaga pero para mapanatag kapo pa CAS ka nalang

Ako din mii same Po 🥺 32week today kahapon natapilok Ako at humampas balakang ko sa humps NG kusina Namin di Naman Po Ako dinugo pero nanigas Po ang tyan ko huhuhuhu