15 days old

hi mga mommies tanong ko lang po normal lang po ba kay baby yung nagluluha/nagmumuta yung isang mata?? yung left side na eyes nya po kasi nakaraan nagluluha lang ngayon po nagmumuta na minsan po hindi nya naididilat pero pag buhat na po sya naididilat nya naman po. ano po kaya yun? worried po kasi ako, tuesday po ipapacheck up kopo siya sa pedia namin. nangyari rin po ba ito sa baby nyo? ano po ginawa nyo para mawala? pleaseee comment po thank youuuuu ?

2 Replies

Ganyan dn baby ko. Pero ngayon dna gano. Normal lang dw po yun, based sa nabasa ko dto sa app..