Hilik

Hi mga mommies tanong ko lang po normal ba sa baby yung humihilik? natatakot kase ako baka may halak sya pero pinacheck up ko sya ok naman daw baga nya worried lang first time mom po kaya maraming tanong. Yung parang may namuong sipon sa lalamunan nya pero wala naman po syang sipon.

1 Reply

To help your baby to stop snoring just put a pillow under the head to elevate your child’s head and relieve congestion.