6CM NO LABOR PAIN

Hi mga mommy! I'm 38 weeks & 5 days. Kakagaling ko lang po sa check up kahapon, then pag IE ni doc 6cm na pero wala pa po akong pain na nafifeel. Nagreseta po sya ng primrose. May discharges na din po ako ng blood mula nung na-IE ako up to now but still no labor pain. Possible po kayang magtagal pa 'to ng ilang days? Nababasa ko po kasi dito pag 6cm nanganganak na 'yung iba kinabukasan. Aabot pa po kaya ito ng ilang araw? #1stimemom #needanswers

14 Replies

opo possible na manganak ka na. ako nung before manganak 34w2d dishcarge din, no labor pain. 3 to 4cm na ko inadmit na agad ako dahil sobrang lambot, ikli at nipis ng cervix ko at preterm labor na pala un. pede ako manganak anytime. pinaanak ako 3 says after 34w5d na ako nun. pinutok nalang ni Ob ung panubigan ko dun na sumakit lahat ng sakit ng nararamdaman ko, in less than 30 mins baby out na.

2y ago

parang ako ng hihintay na lng yata nag sakit

39 weeks and 2 days panay mild cramps sa lower abdomen, back pain, diarrhea, pelvic pain, pain sa pwerta since Nov 29. tolerable naman yung pain pero sabi ng OB ko pag di pa raw ako maglabor need ko magpunta sa ospital sa due date ko para ma evaluate 🤐 Lumabas na rin mucus plug ko kahapon, after nya lumabas nakaramdam ulit ako ng mild cramps tsaka back pain

2y ago

Dec 17 po momsh

38 weeks na po ako this day. Nung nagpa IE ako sabi 6 cm na ako pero still no pain akong nararamdaman. As in wala pa talaga. Until now nandito pa ako sa lying in hinihintay na sumakit pero wala talaga

ako 39 weeks na ng pa ie ako sa sabado 2 3 cm nko at may reseta din sakin primrose ang ginawa ko uminom ako at ng salpak sa pempem ko un may discharges ako kagbi na ispon may dugo

2y ago

Ako po yung primrose na nireseta sa akin orally lang po eh. Then yung bloody discharge ko po nagstart lang nung na-IE po ako kahapon tapos nagtuloy tuloy po sya pero now po wala na akong blood discharge nagstop po ata. Parang yung pain lang po talaga inaantay ko as indication of labor kaso til now wala parin po.

buti ka pa 6cm no labor pain. ako 3cm pa lang di na ma drawing mukha ko sa sakit. nung ng 6cm ako mga 1hr lang din lumabas na si baby since dumetso na ang progress ng dilation.

2y ago

Sana isa din po ako normal delivery at Healthy safety si Baby 😍🥰

possible manganak kna fee hours or few days from now.. depende kung gaano kbilis ung progress ng cervix mo po. .pero kung 6cm kna malapit kna nga po tlga manganak.

2y ago

6 cm cervix dilated need to induce na kase open na

Ako 3-4 cm na 38 weeks/5days then active labor na rin sabi ni o.b anytime pwede ng manganak hoping for safe and normal delivery to me🙏😇

2y ago

Good luck po and stay safe both 🙏🤍

in my case po .. pmunta ako ng clinic 6cm .. after 1 hr lumabas na si baby .. depende dn po cguro pero malapit na yan mams .. pray lang po plge

2y ago

Naglelabor na po kayo nun mommy? 2 days na po akong 6cm no labor pain padin po until now. 2 days na din po ako nagtetake ng primrose 3x a day but still no progress medyo nag aalala lang po baka kasi baka may harm kay baby 😞

baka silent labor ka ganyan nangyare saken 2nd baby ko di ako nag labor sumakit nalang tiyan ko nung 10 cm na sya 40 weeks na ko nun

2y ago

Sana nga po. Takot din po ako mafeel yung labor pain eh. Pero mommy, no harm naman po ba kung silent labor?

aku momsh 7cm no pain until mag 8-8 dun na talaga ung sakit na di mu maware mayat maya na kc at mga ilang minuto baby is out😊

2y ago

kaya mu yan momsh yan talaga ang magandang pain na mararamdaman natin kc worth it naman pag mailbas na si baby lakad lakad lng at praktes ng inhale/exhale godbless both of u 😍