3cm still no sign of labor

Mga mommies I'm 37 weeks pregnant na po in-ie po ako kahapon and sabi 3cm na daw ako. May bloody discharge ako hanggang ngayon pero wala akong nafefeel na pain. Is it normal po ba? #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Normal lang po. Naka depende po kase yan kung gano kabilis mag dilate ang cervix nyo though malapit napo yan. Just wait for the signs nalang po :) https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

Hello momsh nanganak kana ba? 39weeks and 2days nako today 2cm last monday. Due date ko na sa Nov 21 sana makaraos na tayo #FirstTimeMom