Mga mommies tanong ko lang po may mga araw din po ba na humihina yong supply ng gatas nyo? Tapos biglang dadami ulit after ng mga ilang araw. Bakit kaya ganon??

18 Replies

yes po. bka sa kinakain. kain ka lang mga milk boosting foods. malunggay tea po sobrang nakakagatas. try mo po syang gawing pinakatubig sa gatas mo then oatmeal. un na ginagawa ko since humina ung milk ko. so ngayon kahit kakadede lang ni baby, feeling ko mabigat pa din boobies ko. try mo lang momsh.

5y ago

minsan nagtatatlo ako sa isang araw. pero pag kailangan, ginagawa kong tubig ung malunggay

Yep,gnun din sakin Mamsh, kaya dpt continuous lng sa pgkain ng mga masabaw and healthy syempre, more malunggay pa and seafoods especially tulya and balisara or tahong it will really increase your milk supply.

damihan nyo po yung water intake momshie tapos higop din po ng maraming sabaw esp yung may malunggay healthy daw po un sa baby o di kaya ginataan para mas dumami ung gatas nyo po..

Yes mommy! I think it depends rin sa estado ng katawan natin at sa mga foods na kinakain natin. Pati narin sa pag-take natin ng fluids at mga ginagawang activities sa bahay. :)

5y ago

Ako lang kasi mag isa sa bahay...alaga si baby linis laba luto...ang siste eto 2 weeks na masakit kamay ko hnd ko mahawakan maayos si baby ko going 5mos sa 20...last check up nya February 25 she’s 8.6kg...

Depends on our food intake.. We have to be consistent in taking a lot of fluids 😊 try taking malunggay capsules while you still have milk to keep the production.

I think meron din days na mas mahina ang supply pag grabe yung stress ko. Pero hindi ko talaga napapansin masyado kasi tuloy tuloy lang ang latch ko.

Yes po. Lalo na if hindi ako masyado uminom ng water during the day at saka stressed. Kaya I keep myself hydrated at saka happy thoughts lang lagi.

opo..kapag kasi di ako nagkakakain or nagsasabaw humihina..pero pag kain ako ng kain at sabaw ng sabaw madami supply

it depends on you po kung madami kang iniinom na tubig tska yung may sabaw lagi pagkain mo dadami yung gatas mo

Yes at tingin ko nasa pagkain talaga yoon. Kapag maki gulay ka at makisabaw ka madami ang supply mo.

Related Articles