Hadgan

Mga mommies tanong ko lang po kung sino dito ang working mum like me, sa ortigas po ako nag wowork and kung pauwi na mag m-mrt ako kaso sira yung escalator, kung may elevator naman sa kabila pa. Ok lang po ba na araw araw pag uwi inaakyat yung ganun kataas, tapos nag woworry po ako everytime na nakaakyat na ko di ko alam kung wiwi ba yon or panubigan ko na yung dinidischarge ko. pero wala naman pong pain. Hinihingal lang po ako. Normal lang po ba yon? Thank you.

2 Replies

If aakyat ka momsh ng stairs at lalo mataas, take your time po. Wag po mag madalim kahit 5minutes or 10 bago kayo makaayat mas ok po yung kesa matagtag ka po.

5y ago

Thank you nag woworry lang ako.

Related Articles