first time mom

Mga mommies tanong ko lang po kung normal lang ba na di pa natatanggal pusod ng baby ko? (20days old na po siya) di rin kasi pinalalagyan ng byenan ko ng bigkis kasi madalas nababasa dala ng pag ihi niya din sa diaper niya. Baka daw kasi mababad yung pusod tas magkanana, pero lagi ko naman binubuhusan ng alcohol. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

No moisturizer dapat ang alcohol na gamit mo. Ano bang gamit mo? I expose mo din pag pina aarawan mo sya

5y ago

Alcohol po na 70% yung gamit ko. 3times ko po yon nililinis yon din kasi sabi ng dr. Niya