FTM

Mga mommies tanong ko lang po kung may masamang epekto po ba kay baby kapag hindi natuloy tuloy yung pag inom ng calcium? Like sa pag-iisip or kung magiging normal ba sya. Bukod sa di sya masyadong magiging healthy i know naman yun pero nagprepray ako na sana healthy padin kahit ganto ang sitwasyon. Salamat po

1 Reply

pra sa buto nman po mamsh ang calcium. i think wala nman po effect sa pag iisip ng bata un