Vitamins!!!!

Hello po! Ask ko lang po, wala po bang magiging epekto kay baby ang paghinto hinto sa pag inom ko ng vitamins? I mean, inom ako 1month tapos 1week or almost 2weeks din di nakakainom dahil sa walang budget pambili ulit ng vitamins. Once po ba nag stop ng ganyan ka tagal, wag na po uminom ulit? Or pwede padin po?

1 Reply

Syempre mas maganda tuloy tuloy pag inom ng vitamins para sa tamang development ni baby sa tummy. Kung nakaskip ka, inom ka ulit pag meron ka nang vitamins. Sa center namimigay ng libreng vitamins.