Overthinking

Hello, magandang araw! I am going 38 weeks na, due date ko is Oct 30. Nakakatakot, nakakakaba. Ang gulo sa isip. Hehe. Ganto ba talaga pag malapit na ang due date? Andami papasok sa isip kung magiging enough ba ako being a mother? Magiging okay ba si baby pag labas? Kakayanin koba? Pano pag ganto ganyan? Healthy kaya sya pag labas? :( Praying and hoping na magiging okay lahat.

5 Replies

same edd pero naka sched ako sa 23 and bukas yung check up ko kay ob, pray lang momsh. kaya natin to 💗 ako din ganyan nafifeel ko pero ipinagpapasa diyos ko nalang na maging okay ang lahat. Goodluck satin mga mommy Team october

Same EDD tayo momsh! Nakakakaba na nakakaexcite! Think positive lang mii, swerte tayo kaya tayo pinagkalooban neto kasi alam ni Lord na kaya natin piliin maging mabuting magulang para kay baby 🥰

same edd 🙏🏻 kaso ako may UTI may discharge ako with blood. taking antibiotics ndin pero sana maging okay na at maka raos na 😌😔😢

same EDD sis. gusto ko n din makaraos. haysss

think positive...kaya mo yan..