Gender Reveal.

Hello mga mommies tanong ko lang po if LEGIT po ba na MALE ang gender ng baby ko? Sabi ko kasi ng ob ko parang lalake. Tapos po nilagay na nya sa ultrasound paper ko MALE po. Ano po kaya sa tingin nyo? MALE po ba talaga? 20weeks pregnant po ako. 😊#1stimemom

Gender Reveal.
15 Replies

nagpa ultrasound din ako nung 20weeks sis. Baby Boy din, sabi ng OB ko ang 80% Sure na daw kasi OB-Sonologist ang nag ultrasound saken. Pati ang nakalagay sa results is Male Fetus. Its mean may conviction daw. Pero if ang nalagay is Appears Male/Boy Fetus mejo 50/50 pa. Saka samin malinaw kita biy tlaga dhil mukhang turtle dw. kapag girl kaai burger. kapag nagpa CAS ako dun an ako 100% maniwala LOl which is 26weeks pa daw sbi ni OB.

2y ago

Sabi naman po ni ob probably boy daw? Kaya lang wala naman nakalagay sa ultrasound picture na boy kaya medyo nag aalangan po ako. Pero nilagay nanya sa ultrasound paper ko na gender is male.

yung unang ultrasound na nakita yung gender medyo unsure pa kasi naka breech sya. so i was advised na magpa-ultrasound ulit by 30th week, para ma-sure yung gender at the same time makita if naka ayos na sya ng position. and confirmed! boy nga talaga. kitang kita ang betlog HAHA

2y ago

Saken mi ok naman position nya naka cephalic naman po sya. Tas sabi ni ob probably boy daw? kaya ang sagot nya saken parang boy. yan siguro yong betlog nya if ever na boy talaga sya? haha

excited ako sa gender ni baby kc present c daddy nya nung mg uultrasound ako ..mlkas ang kutob ko n baby boy hhehe ...pero sb ni doc sa 24weeks ko nln kc hnd naglilikot c baby tumalikod na...hehe pero c doc ang plagy nya boy din..❤️❤️❤️🙏

2y ago

24weeks na ko moms.. khpon lng akonl ngpalaboratory tpos nung nkita ko na reactivate ngsearch ako kung anu ing sbhn ayun para akong mawindang ....

ako kanina lng nag pa ultrasound 24 weeks&4days parang boy din kasu hindi kita ung itlog ung lawit ang kita kaya 70% tas hindi nia nilagay sa result ung gender kaya uulit ulit ng ultrasound breech din kc si baby

2y ago

Saken cephalic mi. Tas nilagay nanya na gender boy. Gulo ng ob ko hahaha

if alanganin ka pa mommy, pwede mo patingnan ulit next checkup mo hehe. ganyang week kasi sakin breech siya tapos nakatalikod, pero next checkup ayun cephalic tapos kitang kita na ng ob yung gender niya 😁

2y ago

ahh good naman pala cephalic. pero baka lang pag next checkup mo, sure na sure na kasi mas nagdevelop na baby mo 😁

pag dating sa determination of gender, yung OB ko lang po pinagkakatiwalaan ko. Nung sinabi niya nung una na di pa sure kasi natatakpan ng thighs ni baby, I waited until ma-confirm po niya.

usually pag bby boy, legit na yon. kase may lawit. pero, pwede ka ulit magpa ultrasound ulit pag around 25 to 30weeks na sya. if gusto mo talaga ma-sure hehe

2y ago

yung akin nung 25 weeks sya, naka lagay "appears male". then naka breech kase. kaya inulit nung 30 weeks na. pero usually talaga pag boy, legit na yon. nakikita kase yung lawit agad HEHE

Same tayo ng response ni doc nung nag 20 weeks ako. Pero papa ultrasound ako ulit to know if ano na position ni baby. Breech kasi baby ko.

2y ago

Di pa ako makabili nung gusto ko. White na color lang binibili nang partner ko since parang di pa sure. Kaya papa ultrasound ako ulit para din malaman if ano na position ni baby.

its better mi magpa ultrasounds start 24 weeks para malaki chance na makita talaga gender.sa tingin ko parang male nga.🥰

2y ago

Kaya nga mi. 2 times na sya nag pakita e una nung 4months ako sabi nag pakita nadaw pero di naman nila sinabe gender. Next month nalang daw ulit pag balik ko then pag balik ko ayan po yung sinabe na probably boy daw na parang boy. Ending nilagay nya sa ultrasound paper ko na gender male. Kaya ngguluhan ako sa ob ko haha

ganun din saakin mommy nag pa ultrasound ako kanina 20weeks na Po Hindi pa sure din pero Sabi ni doc 80% girl daw...

2y ago

dipindi siguro sa OB mi...saakin Kasi Hindi nya nilagay Kasi Hindi pa sha sure 80% girl daw pero Hindi lang daw nya e lagay Ang gender baka Kasi may tinatago na Ari...