Gender Reveal.

Hello mga mommies tanong ko lang po if LEGIT po ba na MALE ang gender ng baby ko? Sabi ko kasi ng ob ko parang lalake. Tapos po nilagay na nya sa ultrasound paper ko MALE po. Ano po kaya sa tingin nyo? MALE po ba talaga? 20weeks pregnant po ako. 😊#1stimemom

Gender Reveal.
15 Replies

yung unang ultrasound na nakita yung gender medyo unsure pa kasi naka breech sya. so i was advised na magpa-ultrasound ulit by 30th week, para ma-sure yung gender at the same time makita if naka ayos na sya ng position. and confirmed! boy nga talaga. kitang kita ang betlog HAHA

2y ago

Saken mi ok naman position nya naka cephalic naman po sya. Tas sabi ni ob probably boy daw? kaya ang sagot nya saken parang boy. yan siguro yong betlog nya if ever na boy talaga sya? haha