Gender Reveal.

Hello mga mommies tanong ko lang po if LEGIT po ba na MALE ang gender ng baby ko? Sabi ko kasi ng ob ko parang lalake. Tapos po nilagay na nya sa ultrasound paper ko MALE po. Ano po kaya sa tingin nyo? MALE po ba talaga? 20weeks pregnant po ako. 😊#1stimemom

Gender Reveal.
15 Replies

Wala ka ibang pic mi? At 16w kasi ganto yung kita kay baby ko

2y ago

eto po yung zoom ng pic. Wala na kasi ibang picture mi. Ayan lang

sakin baby boy or girl? di pa sure si ob ehh

eto po ung ultrasound ko baby boy po

2y ago

kaya nga mi di nahiya c baby nakabukaka sya nyan nung inultrasound.

sure naman na ata ob mo momsh

2y ago

Sagot po kasi nya probably boy na parang boy haha kaya nalilito po ako kung sure sya 😅

boy yan sis

2y ago

pa ult ka nalang ulit sis mga 25weeks para sure hehe