Gender Reveal.

Hello mga mommies tanong ko lang po if LEGIT po ba na MALE ang gender ng baby ko? Sabi ko kasi ng ob ko parang lalake. Tapos po nilagay na nya sa ultrasound paper ko MALE po. Ano po kaya sa tingin nyo? MALE po ba talaga? 20weeks pregnant po ako. 😊#1stimemom

Gender Reveal.
15 Replies

pag dating sa determination of gender, yung OB ko lang po pinagkakatiwalaan ko. Nung sinabi niya nung una na di pa sure kasi natatakpan ng thighs ni baby, I waited until ma-confirm po niya.