PHILHEALTH??

Hello po sino po new member dito ng philhealth, magagamit ko po kaya philhealth ko huhulugan ko po yung buong 2021. Due date ko po is july 2021. Magagamit ko po kaya yun pag nanganak ako? Thank you! Sana po may makasagot. #advicepls #firstbaby #pleasehelp #PhilHealth

1 Reply

Samedt. Kakabayad ko lang ng buong 2021. Tinanong muna ako kung para saan daw yung ihuhulog ko, sabi ko para sa panganganak. July din sabi ko, kaya sabi sa'kin hanggang July yung babayaran ko. Pero nagbayad na ako for the whole year.

3y ago

Thank youuuu same pala tayo due date sis! 😊