Cradle cap?

Hi mga mommies tanong ko lang kung cradle cap nga po ba itong nasa noo ni baby. Ano pong pwrdeng gawin at gano po ito katagal bago mawala?

Cradle cap?
19 Replies

May ganito baby ko mild lang. Cotton buds with baby oil po ung gamit ko pantanggal. Make sure lang po na napapaliguan ang baby after clean. Kasi mainit ang oil specially nowadays. Wag lng din ganon kadami ang ang ilagay sa buds. And ok naman po walang naging ibang problems. ☺

ganyan den po sa baby ko.akala nmen cradle cap, we tried using oil to remove it but nung chineck ni pedia, she was diagnose of atopic dermatitis. She advised us to use physiogel body wash and lotion.

Tnry ko po oil at dampi ng cotton buds usually po sumasama sya. Pero sakto kasi pumunta din kami sa pedia, nagreseta ng Eczacort, ayun 2 days tanggal agad. Pero madami po nagsasabi, matatanggal din.

try coconut oil po bago xa maligo mommy, ipahid mu with cotton. Natry ko na sa baby ko, when he was 1 month old. Prone ang baby sa ganyan , mga dumi daw yan na lumalabas.

babaran mu ng oil mie yan gamit ko kay lo effective pang tanggal pag malambot na gamitan mu ng cotton saka mu paliguan at banlawan mabuti .. #lovelybaby #cradlecap

natatanggal yan mommy. per pedia pagkaligo pede iremove para malambot. change body wash to cetaphil, lactacyd or aveeno. lotion reresetahan ka pedia

lagyan mo tiny buds happy days bago sya maligo para lumambot at matanggal, safe at effective yan ganyan ginamit ko kay baby. #happydays #cjzeki

Babad nyo po muna sa baby oil, then cotton buds or cotton pang alis po. Make sure po na malambot bago po alisin para di po masugat si baby

May ganyan din baby ko last check up namin dko tinanggal kaya napagalitan ako ng pedia heheh . Gamitan mo lng po ng oil tapos cotton

ganyan din ung sa baby ko. as per pedia seborrheic dermatitis. eto nireseta. candibec cream